024.6296.5522/ 024.6687.5500 /098.7495.869

Tư vấn khách hàng

Cảm nhận về sản phẩm siro TOTHOSULIN

Giúp bổ phổi, nhuận phế làm dịu ho, hỗ trợ điều trị ho, rát họng, khản tiếng.

Cảm nhận về thuốc siro ho TOTHOSULIN


Cảm nhận về thuốc siro ho TOTHOSULIN


Tôi là Phạm Thị Sâm - Giáo viên. Tôi được biết đến sản phẩm siro ho với tên TOTHOSULIN của công ty Cổ phần SIRO Hà Nội.
Bắt nguồn từ việc Bà mẹ chồng tôi bị ho dài ngày từ năm này qua năm khác, uống các loại thuốc từ tây, sang đông y đều không khỏi. Đặc biệt mẹ tôi còn phải dùng tới cả sái thuốc phiện mà cũng chỉ đỡ được mấy ngày, sau lại ho như cũ. Đến khi cụ phát hiện có loại thuốc siro ho dùng được cho người tiểu đường (mẹ tôi bị bệnh tiểu đường) đó chính là TOTHOSULIN, mẹ tôi mua về dùng thử và kết quả là sau mỗi ngày uống siro thì mức độ ho giảm đi rõ rệt và chỉ sau 01 tuần ho gần như hết hẳn sau mấy năm ho dai dẳng. Mẹ tôi rất mừng và thông báo cho con, cháu biết và từ đó trong gia đình tôi, từ con, cháu, dâu, rể mỗi khi có ai bị ho hay rát họng là nghĩ ngay đến TOTHOSULIN.

Khi người anh rể ở Tuyên Quang về bị ho, tôi đã mua cho anh mấy lọ thuốc TOTHOSULIN anh uống và cũng thấy rất hiệu quả và đã khỏi ho khi chưa hết thuốc. Sau đó thì những người đồng nghiệp của đứa cháu con anh ấy làm ở công ty Xi Măng , nơi có nhiều bụi hay bị ho và anh ấy đã cho họ uống thử và kết quả là cũng rất hiệu quả, nhiều người cảm thấy rất thích loại thuốc ho này, và cứ nhờ anh ấy mua giúp. mỗi lần như vậy anh ấy lại nhờ tôi ra hiệu thuốc gần nhà mua giúp.

Tôi cảm thấy thuốc siro ho TOTHOSULIN của công ty Cổ phần SIRO Hà Nội thật sự là loại thuốc hiệu quả dùng được cho nhiều đối tượng và đặc biệt lại dùng được cho cả người đái tháo đường.

Nếu ai chưa dùng loại thuốc này thì nên dùng thử sẽ thấy công hiệu ngay.

Người viết cảm nhận

Phạm Thị Sâm
SN: 1968
NN: Giáo viên
ĐT : 0983 227.893
Đ/c: Sn 43A,ngõ 122, Kim Giang, Hoàng Mai
Từ: Sam Thanh <phamthisam68@gmail.com>

Các tin khác