024.6296.5522/ 024.6687.5500 /098.7495.869

Tin tức

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRANG ĐIỂM MẮT PHÙ HỢP VỚI SON MÔI MÀU ĐẬM?

Sử dụng son màu đậm luôn mang lại vẻ bí ẩn, quyến rũ cho bạn gái. Nhưng làm thế nào để hòa hợp màu mắt và màu son, cùng xem ngay bí quyết dưới đây nhé.

Sử dụng son màu đậm luôn mang lại vẻ bí ẩn, quyến rũ cho bạn gái. Nhưng làm thế nào để hòa hợp màu mắt và màu son, cùng xem ngay bí quyết dưới đây nhé.

Sử dụng son màu đậm luôn mang lại vẻ bí ẩn, quyến rũ cho bạn gái. Nhưng để làm nổi bật tông màu son ấy thì rất ít các bạn biết. Sau đây là hướng dẫn trang điểm mắt phù hợp với son môi màu đậm. Điều quan trọng là bạn có thể chọn được kiểu trang điểm mắt phù hợp để làm nổi bật tông màu ấy.

1. Không trang điểm mắt:

Để đôi môi được thu hút, bạn có thể khoe đôi mắt tự nhiên hoàn toàn không trang điểm. Điều quan trọng là bạn phải chú ý trang điểm lớp nền cho khuôn mặt thật hoàn hảo, che phủ mọi quầng thâm, và có thể dùng thêm kem lót dành cho mí mắt để đảm bảo đôi mắt nhìn thật sáng khỏe.
2. Chỉ viền mí mắt trên:

Bạn có thể tạo thêm vẻ sắc nét bằng cách chỉ dùng chì kẻ màu đen để viền đường mí mắt trên. Kiểu trang điểm này khá cổ điển, phù hợp với mọi sắc son mà bạn lựa chọn, đồng thời, vẫn giữ được sự tự nhiên vừa phải.
3. Mắt mèo đậm:

Kiểu kẻ mắt mèo là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét táo bạo và sự tỉ mỉ, giúp tạo sự cân bằng với những màu son có độ sáng như hồng tím, đỏ cam. Đường kẻ đen đậm, sắc sảo sẽ tạo sự gọn gàng, có phần bí ẩn, thích hợp với đôi môi thoa son màu lỳ. Với kiểu kẻ mắt mèo đậm kết hợp với son môi đậm, bạn không nên dùng thêm phấn mắt và cũng không cần kẻ viền đường mí dưới.
4. Chì kẻ màu trắng:

Lựa chọn này thích hợp với những người thích phong cách trang điểm tối giản, giúp đôi mắt tươi sáng và cá tính hơn. Bạn chỉ cần dùng một cây chì kẻ màu trắng viền vào mí mắt phía dưới là đã có thể tự tin với diện mạo mới của mình, giúp tôn màu son và làm rạng rỡ khuôn mặt.
5. Lông mày đậm:

Một cách khác để nhấn nhá vào đôi mắt để tương xứng với màu môi mà không sợ quá tay với chì kẻ mắt, đó là tập trung trang điểm cho hàng lông mày. Ngoài việc dùng các loại bột hay chì kẻ mày thông thường, hãy sử dụng thêm một chút mascara màu nâu để tạo vẻ tự nhiên nhưng nổi bật cho lông mày của bạn.
6. Tạo khối bầu mắt:

Chỉ cần thoa một chút phấn mắt màu nâu nhạt lên bầu mắt, bạn sẽ có kiểu trang điểm cực nhẹ nhàng, dịu dàng nhưng lại có khả năng thay đổi diện mạo rất ấn tượng. Sự tương phản này giúp mí mắt của bạn nổi bật hơn, nhưng không lấn át màu son đậm của bạn.

Các tin khác