024.6296.5522/ 024.6687.5500 /098.7495.869

Tin Hoạt Động

Trung thu với trẻ em nghèo 2015

Trung thu với trẻ em nghèo 2015 Tặng gần 60 triệu đồng tiền thuốc cho trẻ em huyện Đam Rông tỉnh Lâm Đồng nhân ngày trung thu (15-8-2015 âm lịch )

Trung thu với trẻ em nghèo 2015

        Trung thu với trẻ em nghèo 2015Đạm Rông hiện là huyện có 100% số xã thuộc diện nghèo, với gần 80% là người dân tộc thiểu số. Xã Đạ Tông và Đạ M’rong là hai xã nghèo nhất của huyện với hơn 3000 trẻ, trong đó chỉ hơn 1000 trẻ được đến trường.
 
Với mục đích tạo cơ hội bình đẳng cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt, được vui Tết Trung Thu như các trẻ em khác; thực hiện quyền được vui chơi cho trẻ em như trong Công ước Liên hiệp quốc về Quyền trẻ em đã nêu, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam kết hợp với Quỹ sữa Vinamilk Vươn cao Việt Nam và Gia đình Tâm thiện Bụi đời cùng các nhóm thiện nguyện Giai điệu Yêu Thương - CHLB Đức, Hành trình Niềm vui và Công Ty Cổ Phần Sirô Hà Nội cùng chung tay thực hiện chương trình TRUNG THU CHO TRẺ EM NGHÈO 2015.
 
Ban lãnh đạo trao tặng xe cho trẻ em nghèo hiếu học xa trường
 
Trung thu ,cái tết mong đợi nhất với bất cứ trẻ em nào. Hàng năm cứ đến dịp Rằm tháng tám là không khí nhộn nhịp lại hiện hữu khắp mọi nơi với những hình ảnh đèn trung thu, và cả hương vị của bánh nướng, bánh dẻo. Tuổi thơ của bao người thật êm đềm đi qua những cái tết Trung thu với tiếng trống hội rộn rã, tiếng cười lanh lảnh vang khắp đầu làng, cuối ngõ, nơi đám trẻ háo hức đợi chị Hằng và cùng nhau phá cỗ dưới ánh trăng vằng vặc của đêm Rằm.
 
Các em cười hạnh phúc trên đường đi nhận quà
 
Thế nhưng, không gian ngập tràn ký ức ấy lại không đến với tất cả mọi trẻ em. Ở đâu đó vẫn còn nhiều em nhỏ không có điều kiện được tận hưởng những đêm hội trăng rằm trọn vẹn. Có những em vì hoàn cảnh khó khăn, cũng có những em đang gặp phải những éo le của cuộc sống mà không thể có dù chỉ một chiếc đèn ông sao, không được biết đến hương vị của chiếc bánh nướng, bánh dẻo, và càng không có được cái cảm giác hạnh phúc đầy hoài niệm của thời ấu thơ mà đáng ra các em được hưởng.
 
    Hình ảnh các bé ngồi đợi khám - phát thuốc
 
Tuy nhiên, không phải bất cứ trẻ em nào trên cuộc đời này đều có được niềm vui giản dị ấy. Với các em nhỏ ở những vùng sâu, vùng xa điều kiện kinh tế khó khăn thì khát khao có được chiếc đèn lồng, cái bánh trung thu trong ngày rằm tháng tám dường như vẫn còn rất xa vời. Tuổi thơ các em không được trọn vẹn khi những ước mơ, khát khao và niềm hạnh phúc mà các em xứng đáng có được....
 
 
 
Hình ảnh người dân đợi khám - phát thuốc
 
Đừng bao giờ rời xa cộng đồng,hãy mở lòng mình ra. Đến với mọi người,ta sẽ được mọi người yêu quý. Tình thương đó là tấm lòng yêu thương chân thành và trong sáng,là tình cảm chỉ trao đi mà không cần nhận lại,không vụ lợi,không toan tính. 
 
 
 
Các Bác sĩ đang tận tình khám bệnh
 
Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, Công ty đã ủng hộ 300 chai Siro Phục Linh trị giá gần 11 triệu đồng cho trẻ em tại huyện Đam Rông- Lâm Đồng. 
 
Phiếu bán hàng 
 
Khi trao tình thương,cái ta nhận được không phải là tiền bạc,danh tiếng,lòng biết ơn hay sự tôn trọng của mọi người,mà là sự thanh thản của bản thân,để vơi đi sự áy náy khi nghĩ lại về những việc làm sai trái,để thấy mình sống có ích,làm đẹp cho đời. 
 
 
Hình ảnh các em xếp hàng đợi phát thuốc
 
Nhân viên đang phát thuốc
 
Hãy để nụ cười tràn ngập cuộc sống, và đừng để nụ cười ấy chỉ nở trên môi của bạn. Hãy để tất cả mọi người trên thế giới tươi đẹp này được hạnh phúc. , tôi và tất cả chúng ta hãy cùng nhau chung tay để làm ấm lên những trái tim vốn đang lạnh giá, để chúng có thể đồng nhịp yêu thương và cho những ước mơ dù bé nhỏ hay lớn lao của mọi người không chìm vào quên lãng… Tất cả và tôi, hãy bùng lên sức sống của tình yêu và lòng nhân ái…
 
 
 
 
Hình ảnh các em vui cười hạnh phúc khi được phát thuốc và nhận quà
 
 
Chúng ta hãy chung tay vì "một cuộc sống tươi đẹp hơn". Công ty Cổ phần Siro Hà Nội luôn đồng hành cùng Qũy bảo trợ trẻ em Việt Nam

Các tin khác