024.6296.5522/ 024.6687.5500 /098.7495.869

Tin Hoạt Động

Chia sẻ nụ cười với trẻ em vùng cao

Chia sẻ nụ cười với trẻ em vùng cao. Nhân dịp khai giảng năm học mới 2015-2016 Công Ty Cổ Phần Siro Hà Nội tổ chức chương trình từ thiện mang tên Chia sẻ nụ cười với trẻ em vùng cao

CHIA SẺ NỤ CƯỜI VỚI TRẺ EM VÙNG CAO
Không có văn bản thay thế tự động nào.
Để các em vùng cao bản Cầu Đường có một năm học mới thật sự vui vẻ, đầy đủ và hạnh phúc đi tới trường. Công ty Cổ phần Siro Hà Nội đã tổ chức chương trình từ thiện cho năm học mới 2015- 2016. Tham gia chương trình từ thiện gồm có ban lãnh đạo công ty, đại diện các hệ thông đại lý trong nước cùng các nhân viên trong công ty.

Ảnh công tác chuẩn bị của Công ty Cổ phần Siro Hà Nội
Không có văn bản thay thế tự động nào.Không có văn bản thay thế tự động nào.

Hơn 4 tấn gạo, quần áo cũ, đồ chơi quyên góp từ các tấm lòng từ tâm đã được nhân viên Công ty Siro Hà Nội chuyển đến tận tay từng em. Niềm vui vỡ òa, giọt nước mắt vì xúc động của mọi người, tiếng cười giòn tan của những đứa trẻ đang tuổi ăn tuổi lớn càng khiến cho chúng tôi cảm thấy hoạt động, chương trình từ thiện lần này thật có ý nghĩa. Mặc dù về mặt vật chất chưa thật nhiều nhưng về mặt tinh thần đó là cả một tấm lòng lớn lao của toàn thể nhân viên trong Công ty đồng tâm đồng sức lại.
 
Không có văn bản thay thế tự động nào.
Chia sẻ nụ cười với trẻ em vùng cao
Các em vui vẻ với những món quà mới được tặng
 
    Các em cũng là niềm tin, là động lực để mỗi chúng tôi tự nhủ rằng, mình vẫn còn may mắn, vẫn còn được sống trong một cuộc sống hạnh phúc thực sự để rồi chúng tôi biết mình phải cố gắng hơn, sống tốt hơn. Tạm biệt nhé Mai Sơn- Sơn La, tạm biệt nhé những ánh mắt trẻ thơ ngây dại, tạm biệt những con người hồn hậu với tấm lòng như “bồ tát”, chúng tôi sẽ trở lại vào một ngày thật gần.
 
 
Ngoài trao tặng quà cho các em nhỏ Công ty còn trao tặng quà cho các hộ nghèo tại bản: 
Trong hình ảnh có thể có: 11 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 13 người
Trong hình ảnh có thể có: 13 người
Trong hình ảnh có thể có: 13 người
 
Không có văn bản thay thế tự động nào.
 
 
 
 
 
 
 
 
 

  
   
 

 
 

  
   
 
 

Các tin khác